Thông tin du Học Ngành Quản lý khách sạn

 Thông tin du Học Ngành Quản lý khách sạn

Du học Ngành Quản lý khách sạn. Hiện nay nền kinh tế đang chuyển dịch dần sang cách ngành dịch vụ. Một trong những ngành dịch vụ đang phát triển mạnh đó là dịch vụ khách sạn. Số lượng và quy mô các khách sạn này ngày càng tăng hứa hẹn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các nhà quản lý.


Tiềm năng của nghề quản lý khách sạn

Theo ước tính của ngành du lịch, từ nay đến năm 2012, Việt Nam sẽ đón và phục vụ 7,5 đến 8 triệu lượt khách du lịch quốc tế và khoảng 35 đến 36 triệu lượt khách nội địa. Như vậy, trong tương lai gần, số lượng khách sạn sẽ nhiều gấp ba lần hiện tại. Cùng với đó, quản lý khách sạn (QLKS)  trở thành một trong những công việc hứa hẹn nhiều cơ hội.

Cần phải khẳng định đây là nghề cao cấp. Khi tham gia làm QLKS chắc chắn bạn sẽ có một môi trường lịch sự, văn minh, giao thiệp rộng, có nhiều cơ hội… rất lý tưởng để phát triển nghề nghiệp. Điều này không phải ai cũng có được trong  cuộc sống.

Nghề QLKS sẽ đem lại cho bạn một khoản thu nhập cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của xã hộii và hoàn toàn tương xứng với năng lực làm việc của bạn.

Khi làm nghề QLKS, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Không phải ai cũng ở vị trí của nhà quản lý ngay từ những ngày đầu tiên. Nhưng nếu bạn quyết tâm, kiên trì và có khả năng thực sự thì bạn sẽ là một nhà quản lý thực thụ.

Nghề QLKS không bao giờ thiếu chỗ đứng trong xã hội mà ngày càng quan trọng hơn. Chúng ta đều có thể nhìn ra tiềm năng của nó trong nền kinh tế hiện nay. Và biết đâu vị trí đó sẽ dành cho bạn?

Quản Lý Khách Sạn là gì?

QLKS là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm,…

Bạn có muốn trở thành nhà Quản Lý Khách Sạn?

– Có tố chất quản lý và tổ chức tốt. Nhà QLKS phải biết lên kế hoạch, phân công và đôn đốc nhân viên làm việc, triển khai những kế cụ thể cho từng bộ phận, đem lại hiệu quả cho khách sạn. Chính vì vậy, nghề này sẽ rất thích hợp cho những bạn nào có năng khiếu tổ chức quản lý nhóm, câu lạc bộ, các hoạt động Đoàn, Hội… Bởi vậy, nếu bạn yêu thích nghề này thì ngay bây giờ, khi vẫn còn đang đi học, bạn có thể hăng hái tham gia các hoạt động này để rèn luyện, trau dồi kỹ năng cho bản thân rồi đó.

– Làm việc trong ngành Khách sạn là làm việc giữa con người với con người, kinh doanh dịch vụ phục vụ cho nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của khách hàng nên khả năng giao tiếp là một khả năng rất cần thiết cho nghề này.

– Có kiến thức thực tế, am hiểu xã hội và các vấn đề liên đến ngành nghề và công việc của mình. Chỉ như thế bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình và trở thành nhà QLKS xuất sắc được.

– Vốn ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu khi làm QLKS. Làm việc trong môi trường khách sạn, tiếp xúc với nhiều người đặc biệt là khách nước ngoài, cho nên điều này là thực sự cần thiết. Với vốn ngoại ngữ này, bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hiện đại và có thể giao lưu dễ dàng với bạn bè thế giới để học hỏi thêm kinh nghiệm, tạo mối làm ăn lâu dài.

Học nghề này ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường, trung tâm đào tạo nghề QLKS, bạn có thế tham khảo một số địa chỉ sau:
I- Du học New Zealand:

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương PIHMS: chi tiết tham khảo tại đây.
http://newocean.edu.vn/Du-Hoc-New-Zealand/Du-hoc-New-Zealand-Truong-quan-tri-Du-lich-Quoc-Te-PIHMS.html
Trường Học viện công nghệ quốc gia NTEC:
http://newocean.edu.vn/Du-Hoc-New-Zealand/Du-hoc-New-Zealand-Vien-cong-nghe-quoc-gia-NTEC.html
Trường AIS St HELENS:
http://newocean.edu.vn/Du-Hoc-New-Zealand/Du-hoc-New-Zealand-Vien-Dao-tao-AIS-St-Helens.html

II- Du học Thụy Sỹ:

Trường BHMS:
http://newocean.edu.vn/Du-Hoc-Thuy-Sy/Du-hoc-Thuy-Sy-Truong-Quan-tri-du-lich-khach-san-BHMS.html Trường HTMI:
http://newocean.edu.vn/Du-Hoc-Thuy-Sy/Du-hoc-Thuy-Sy-Truong-quan-ly-khach-san-va-du-lich-quoc-te-HTMI.html
Công ty New Ocean là đại diện chính thức của rất nhiều trường chuyên đào tạo về chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại các quốc gia khác nhau như New Zealand, Úc, Thụy Sỹ. Hiện tại đang có rất nhiều các học bổng hấp dẫn. Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng ngành học này và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>