Thông tin học bổng 65% tại Mỹ và Canada

nss 1298250443 Thông tin học bổng 65% tại Mỹ và Canada

Tập đoàn Anh ngữ ESLI liên kết với 8 trường Đại học Công lập danh tiếng: Eastern, McNeese State, Western Kentucky, Morehead State, Southern Indiana, West Texas A&M…
…, Texas A&M-Corpus Christi của Hoa Kỳ và Đại học Trinity Western của Canada trao học bổng trị giá tới 65% học phí toàn bộ khoá Đại học và Thạc sỹ cho học sinh, sinh viên khá, giỏi của VISCO. Ngoài ra, học sinh, sinh viên đăng ký học khoá tiếng Anh tại ESLI đặt tại Hoa Kỳ còn đượcmiễn hoàn toàn điểm TOEFL, SAT, nợ GMAT/GRE. Mức học phí khi có học bổng chỉ còn từ 5.000 USD/năm.

Bà Carrie Steward – Đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục ESLI sẽ trình bày về chương trình giáo dục cũng như cơ hội học bổng dành cho sinh viên Đại học và Cao học tại Hà Nội.

Chi tiết hội thảo:

17h30 Thứ Ba ngày 22/2/2011

Văn phòng VISCO – 230 Kim Mã, Q. Ba Đình

VISCO tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2011 với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên: tư vấn miễn phí, luyện phỏng vấn và hướng dẫn xin Visa cho sinh viên đăng ký làm thủ tục nhập học

Các trung tâm tiếng Anh ESLI nằm ngay trong khuôn viên của các trường Đại học liên kết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên: sinh viên được sử dụng trang thiết bị, tiện nghi cũng như được ở ngay trong ký túc xá của trường. Sinh viên có cơ hội luyện và thi lấy điểm TOEFL, SAT, GMAT hoặc GRE. Với một chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ/ tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học Đại học và Cao học tiếp theo.

Sinh viên có thể chọn rất nhiều chuyên ngành học như: Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,Thương mại điện tử, Đồ hoạ, Thiết kế thời trang, Khoa học vi tính, Toán, Hoá học, Tin học, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Giáo dục, Âm nhạc, Khoa học môi trường,… với học bổng đặc biệt cho khoá học Đại học và Cao học.

Sau khi học xong khoá tiếng Anh tại ESLI, nếu sinh viên có nhu cầu chuyển trường, ESLI sẽ giúp sinh viên nộp hồ sơ vào các trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Đến với VISCO, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về điều kiện nhập học và chương trình học bổng tại các trường Đại học: Arkansas State University, Pittburg State University, North Dakota State University, Idaho State University, Oregon State University, South Florida University, Hawai’i Pacific University, California International Business University… với các suất học bổng hẫp dẫn tới 100% học phí và ăn ở.

Theo duhoc5chau

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>